Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Sử dụng tủ nấu cơm thì bạn sẽ ko mất thời gian canh

Sở hữu nhu cầu tiêu dùng cơm chay nâng cao cao trong mùa Vu Lan, nhiều doanh nghiệp đã khiến cho phong phú thêm thực đơn mang món ăn đặc thù này. Theo bạn, phương pháp để những quán ăn, doanh nghiệp luôn sở hữu các thành phẩm cơm thơm ngon là gì? Chính là việc tận dụng điểm mạnh của sản phẩm tủ nấu cơm tiên tiến.
Dù ăn chay, hay ăn mặn, món cơm sẽ ko thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Cơm chay, ko kể việc dùng đậu phụ, người ta còn dùng thêm các loại như đậu Hà Lan, nấm rơm, củ cà rốt… Chính sự hòa trộn giữa các nguyên liệu này sẽ giúp bạn không thấy ngán khi thưởng thức.
Nguyên liệu
Tùy vào mỗi suất ăn, sẽ chuẩn bị một lượng nguyên liệu tương ứng sở hữu những thành phần:
  • Gạo tẻ
  • Cà rốt
  • Nấm hương (nấm khô hay nấm tươi đều được)
  • Măng
  • Đậu cô ve đã luộc chín
  • một tấm phù trúc (váng đậu) hình chữ nhật kích cỡ 20 x 30cm
  • Trứng và bột chiên xù
  • dầu mè, cà phê muối, hạt tiêu trắng
  • Giấy bạc, phục vụ cho việc nướng cơm cuộn
Và để cơm thơm ngon, trọn dinh dưỡng, giảm thiểu hiện tượng cơm cháy bạn nên dùng tủ nấu cơm để nấu là thấp nhất. Nhanh gọn cho nhiều suất ăn mà đảm bảo chất lượng hơn.
Chế biến
  • Nấm hương, cà rốt, măng sau lúc sơ chế sạch đem cắt hạt lựu. ví như dùng nấm khô, bạn ngâm vào nước ấm khoảng 30 phút để khiến cho mềm
  • làm cho nóng chảo sở hữu chút dầu láng mặt, chờ dầu nóng thì trút nấm, cà rốt, măng vào xào sơ, nêm muối đảo qua rồi tắt bếp.
  • Cơm trắng cho vào tô lớn, thêm 1,5 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê hạt tiêu trắng vào trộn đều. Cho nấm, cà rốt và măng vào trộn đều.
  • Trứng đập ra bát, đánh tan. Trải tấm phù trúc lên mặt phẳng rộng, sử dụng cọ quết một lớp trứng mỏng đều lên tấm phù trúc. Để cơm vào giữa tấm phù trúc rồi dàn thành một lớp thật đều, nhưng ko dàn cơm khắp mặt tấm phù trúc mà chừa lại chừng 5cm ở phần mép bên cạnh để giúp cuộn cơm dễ dàng và kết dính thấp hơn. Đặt mấy quả đậu cô ve đã luộc chín vào vị trí 1/3 của cuộn cơm. Sau đó từ từ cuốn lại
  • Sau cộng, tiếp tục dùng cọ quết 1 lớp trứng mỏng lên khắp cuộn cơm.
  • Lăn cuốn cơm qua bột xù. nên lăn 2,3 lần qua trứng và bột xù để tạo thành một lớp bột dày hơn bên cạnh cuốn thịt. Trong quá trình cuốn, nhớ dùng lực ấn nhẹ để bột bám chắc lên bề mặt.
  • Đặt cuốn cơm vào giữa tấm giấy bạc, gói kín lại. khiến nóng lò trước đến 180 độ rồi mới đặt cuộn cơm vào, nướng trong khoảng 12 phút.

Để cuộn cơm dễ dàng hơn, bạn chú ý chất lượng cơm bắt buộc dẻo để tạo độ kết dính, hạt cơm bóng trắng nâng cao tính thẩm mỹ cho món ăn. trường hợp đang sử dụng tủ nấu cơm thì bạn sẽ ko mất thời gian canh chừng lửa hay đảo khuấy cơm mà vẫn với những tô cơm dẻo thơm, trắng bóng. 1 số sản phẩm tủ nấu cơm đang được phổ biến siêu thị tin chọn: Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện JY-ZD-300, Tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCG-12 sử dụng gas, Tủ nấu cơm 10 khay mẫu cao cấp dùng điện KZ-10, Tủ nấu cơm 10 khay Made in Việt Nam TCD-10 sử dụng điện, Tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCD-12 sử dụng điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét