Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Đối sở hữu tủ nấu cơm dùng điện

Tuy đã hơi quen thuộc trong các căn bếp công ty, khách sạn nhưng vẫn rất nhiều người thắc mắc tiêu dùng tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào để đảm bảo an toàn bởi an toàn là 1 trong những tiêu chí để đánh giá giá trị tiêu dùng của sản phẩm
quan tâm trước lúc vận hành
Đối sở hữu tủ nấu cơm dùng điện

  • Việc thứ nhất bắt buộc khiến là kiểm tra đường điện phân phối cho tủ đã đủ chưa. thấp nhất bạn cần sử dụng 1 đường điện riêng cho sản phẩm. Sau ấy, tiến hành cung cấp nước cho tủ với lượng vừa đủ, giảm thiểu tràn ra ko kể.
  • bắt buộc đặt tu nau com dien ở các nơi khô ráo để tránh hiện tượng chập điện, cháy tủ.
Đối có tủ hấp nấu cơm công nghiệp sử dụng gas
Đặt tủ vào vị trí cố định, đấu đường cấp nước cho tủ. Sau đó, tiến hành lắp đường ống gas
Hướng dẫn dùng
  • thứ 1, bạn cần sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. chú ý, bắt buộc dàn đều gạo trong khay sở hữu lượng vừa đủ, không buộc phải nén gạo quá chặt, vì có thể khiến cho gạo chín ko đều.
  • Sau lúc đã cho gạo, thực phẩm vào khay, đẩy các khay tủ vào các vị trí đã định vị sẵn.
  • Đóng tu nau com lại bằng các chốt cài.
  • trước lúc bật nguồn cấp nhiệt cho tủ, buộc phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đấy, tiến hành bật nguồn sản xuất năng lượng và đợi trong thời gian theo bắt buộc của thông số kỹ thuật, thường là khoảng 40 phút theo đúng mức định thời gian nấu của tủ.
  • ngay lúc mở tủ nấu cơm để lấy cơm thì bạn nên tắt nguồn cấp nhiệt, đảm bảo an toàn cho các bạn.
  • Vệ sinh tủ sau khi sử dụng, làm cho sạch các khay đựng cơm, nên khiến khô khay ngay lúc cho vào tủ.
  • Trên đây là một số hướng dẫn dùng tủ nấu cơm công nghiệp đúng bí quyết. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích bạn sở hữu thể tham khảo để việc dùng đạt hiệu quả cao hơn, sản phẩm được lâu bền hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét