Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Gạo nếp trong nồi nấu cơm

Bạn đã bao giờ thấy thắc mắc về phương thức nấu xôi vò ở nhà hàng? Nó khác gì với cách chúng ta hay nấu ở nhà? sở hữu phải dùng tu nau com để nấu xôi hay không? tất cả băn khoăn của người mua sẽ được milan giải đáp ngay sau đây.
Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gạo nếp
  • Đậu xanh
  • Nước cốt dừa
  • Đường
  • Dầu ăn, chút muối
  • Chuẩn bị xoong nồi cho việc nấu xôi, hoặc dùng tu nau com tiên tiến, đặc thù là các nhà hàng, quán ăn to.
phương pháp nấu xôi vò thơm ngon
  • Đậu xanh và gạo nếp ngâm khoảng 6h và hong khô
  • Hấp đậu xanh bằng nồi hấp hoặc với thể dùng tu nau com khi phải chuẩn bị rộng rãi suất ăn. Cho chút muối vào đậu và hấp chín sau đó giã nhuyễn.
  • Gạo nếp thì nên để khô hơn, cho chút muối, chút dầu ăn đổ đậu xanh để trộn đều
  • Để gạo đã trộn vào khay tủ để hấp. sắp chín rưới nước cốt dừa từ từ khi nào thấy xôi mềm là được. Bạn hoàn toàn với thể yên tâm lúc hấp xôi bằng tủ nấu cơm ( tu nau com dien hay tu nau com gas đều cho thành phẩm như nhau) bởi phương thức nấu, hấp của tủ là tạo tương đối nóng kế bên, mang chế độ điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và tối ưu. khá nóng bao phủ quanh khay, lượng nhiệt sản xuất cho hoạt động của tủ khá cao nên không chỉ khiến cho chín nhanh mà món hấp còn luôn giữ được nhiệt ấm nóng lúc bảo quản trong tủ.
  • Bắt xuống trộn đều đường và 1 ít đậu xanh còn lại để từng hạt gạo rời ra, quyện cùng hương đỗ.
  • trước từ bây giờ, bạn với thể bắt tay vào thực hiện ngay món xôi thơm ngon này cho những dịp lễ tết hay buổi tiệc cỗ xum họp gia đình. Thưởng thức hương vị thơm ngon ấy chắc chắn sẽ khiến bạn quyến luyến ko rời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét