Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Bảo quan thưc ăn an toan trong tủ đông

Nhiệt độ lạnh sẽ giữ cho số đông những vi khuẩn nguy hiểm ko sinh sôi trong thực phẩm. Bạn sở hữu thể thực hiện 1 số bước giữ lạnh thực phẩm dưới đây:


- Mang các thực phẩm mau hỏng như các dòng thịt, trứng, cá và hải sản, cố gắng bảo quản lạnh trước lúc chọn về nhà.
- Giữ lạnh thức ăn thừa trước sau khi bạn đã sử dụng bữa xong.
- Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh,(cả ngăn mát và ngăn đông), tủ đông công nghiệp để đảm bảo nhiệt độ trong tủ đủ an toàn cho việc bảo quản thức ăn. Nhiệt độ ở ngăn mát phải ở mức từ 5 độ C trở xuống; ở ngăn đông nhiệt độ cần ở mức từ -15 độ C hoặc tốt hơn. Luồng khí lạnh trong tủ phải được lưu thông tốt để giữ cho thức ăn luôn an toàn. giảm thiểu nhồi nhét quá rộng rãi thứ vào tủ lạnh khiến chúng đầy ứ và ko thông thoáng.
Ghi chú: có những doanh nghiệp, quán ăn bạn bắt buộc bảo quản kỹ càng vì chất lượng của sản phẩm sẽ quyết định lượng khách ở lại sở hữu công ty của bạn. bởi thế buộc phải tậu, tiêu dùng tủ đông inox công nghiệp là phải chăng nhất để yên tâm lúc dùng và không hao phí đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét