Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Đậu phụ hấp trứng muối cùng với bánh giò nóng

Đậu phụ hấp trứng muối là 1 trong những món dễ ăn và giúp bạn tiêu hóa rẻ. Món ăn này cũng cất hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cực kỳ rẻ cho sức khỏe của những người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy hoặc người sở hữu hệ tiêu hóa hoạt động kém… ko chỉ vậy, món ăn này còn vô cùng dễ khiến cho, chính vì thế mà phổ biến chị em phụ nữ đã lựa tìm món ăn này để chuẩn bị cho cả nhà. Hôm nay, BẾP 36 sẽ đưa đến cho bạn công thức làm món ăn này 1 phương pháp cụ thể và tỉ mỉ nhất, giúp bạn phát triển thành người nội trợ hoàn hảo nhé.
Nguyên liệu để khiến món đậu phụ hấp trứng muối: 
– 1 miếng đậu phụ non.
– 100gr tôm xay.
– 5 tai nấm hương.
– 2 lòng đỏ trứng muối.
– một thìa súp tương ớt.
– một bát nước sử dụng.
– 1/2 thìa súp dầu hào.
– Bột năng, bột nêm, tiêu.
Thực hiện món đậu phụ hấp trứng muối: 
– Băm nhuyễn nấm hương, trộn với tôm, một lòng đỏ trứng muối đã hấp chín.
– Thái đậu phụ hình chữ nhật, khoét bỏ giữa, cho nhân tôm vào, hấp chín bằng tủ sấy bát .
– Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, tương ớt, dầu hào, cho chút bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.
– dùng tủ nấu cơm công nghiệp hấp chín lòng đỏ trứng muối còn lại, tán nhuyễn.

cách khiến cho bánh giò ngon tuyệt cho bé yêu bằng tủ cơm công nghiệp

Bánh giò là một trong các dòng bánh thuần Việt mềm dẻo, dễ ăn, phần nhân bánh được khiến từ thịt băm nhuyễn, rất ưa thích để dành cho các bé yêu nhà bạn. Thay vì bắt buộc đi chợ và tậu về cho những bé các mẫu bánh giò ngon lành thì tại sao bạn ko vào bếp và thử làm nhỉ. cứng cáp sẽ ngon và đảm bảo vệ sinh hơn đấy. Bếp 36 sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm cho món bánh này ngày hôm nay nhé.
 Bánh giò nóng
cách làm:
  1. Trộn đều 50 gam bột gạo có 50 gam bột năng.
    Trút từ từ 250 ml nước luộc gà vào bột, quậy đều tay cho đến lúc bột tan hết.
    Để bột khoảng 1 giờ cho bột mềm, ngấm nước tiêu dùng bạn nhé!
  2. Thịt ức gà rửa sạch, băm nhỏ.
    Nấm mèo, nấm đông cô ngâm nở mềm, thái nhỏ.
  3. Phi thơm hành khô, bạn cho thịt ức gà vào xào săn cùng nấm mèo, nấm đông cô. Nêm vào nguyên liệu một 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/4 thìa canh nước mắm, đảo đều tay để nguyên liệu chín mềm rồi tắt bếp.
    Mục đích nêm gia vị là để tạo mùi thơm hấp dẫn cho nguyên liệu, những mẹ ko buộc phải cho nhiều gia vị để giảm thiểu ảnh hưởng tới sức khỏe của những bé nhé!
  4. Bột sau lúc ngâm xong, bạn cho hỗn hợp bột lên bếp, khuấy đều tay cho tới lúc bột trong, dẻo, sánh mịn thì tắt bếp.
  5. Điều đặc trưng ở cách làm bánh giò cho bé chính lá bạn ko dùng lá chuối gói bánh mà bột được múc thẳng vào bát nhỏ cộng nhân, phủ phía trên là một lớp bột nữa.
    Bánh được hấp chín với bếp ga công nghiệp khoảng 20 phút là bé yêu của bạn với thể thưởng thức được rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét