Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Tủ nấu cơm nấu xôi vò ngon với

Bạn đã bao giờ thấy thắc mắc về phương thức nấu xôi vò ở nhà hàng? Nó khác gì sở hữu bí quyết chúng ta hay nấu ở nhà? sở hữu bắt buộc dùng tu nau com để nấu xôi hay không? mọi băn khoăn của khách hàng sẽ được milan giải đáp ngay sau đây.



Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo nếp
Đậu xanh
Nước cốt dừa
Đường
Dầu ăn, chút muối
Chuẩn bị xoong nồi cho việc nấu xôi, hoặc tiêu dùng tu nau com hiện đại, đặc thù là những siêu thị, quán ăn to.
cách nấu xôi vò thơm ngon

Đậu xanh và gạo nếp ngâm khoảng 6h và hong khô
Hấp đậu xanh bằng nồi hấp hoặc mang thể dùng tu nau com khi bắt buộc chuẩn bị nhiều suất ăn. Cho chút muối vào đậu và hấp chín sau đấy giã nhuyễn.
Gạo nếp thì bắt buộc để khô hơn, cho chút muối, chút dầu ăn đổ đậu xanh để trộn đều
Để gạo đã trộn vào khay tủ để hấp. gần chín rưới nước cốt dừa từ từ khi nào thấy xôi mềm là được. Bạn hoàn toàn với thể yên tâm khi hấp xôi bằng tủ nấu cơm ( tu nau com dien hay tu nau com gas đều cho thành phẩm như nhau) bởi phương thức nấu, hấp của tủ là tạo tương đối nóng kế bên, mang chế độ điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và tuyệt vời. tương đối nóng bao phủ quanh khay, lượng nhiệt phân phối cho hoạt động của tủ tương đối cao bắt buộc ko chỉ khiến cho chín nhanh mà món hấp còn luôn giữ được nhiệt ấm nóng khi bảo quản trong tủ.
Bắt xuống trộn đều đường và một ít đậu xanh còn lại để từng hạt gạo rời ra, quyện cùng hương đỗ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét